Bệnh U Tuyến Giáp_ Cách Điều Trị Hiệu Qủa

3.91/5 (453)

U tuyến giáp – bệnh nhẹ xin đừng chủ quan

Cho tới thời điểm hiện tại có 95% u tuyến giáp là lành tính nhưng trong đó cũng có một tỉ lệ không hề nhỏ có thể chuyển thành bệnh ung thư tuyến giáp cực kì nguy hiểm. Vậy nên, khi mắc bệnh lý này không nên chủ quan cũng như cần trang bị cho mình sự am hiểu về các vấn đề liên quan để phòng tránh và hỗ trợ điều trị hiệu quả.

U tuyến giáp là một bệnh lý khá phổ biến hiện nay, U tuyến giáp thường hay gặp ở nữ giới, đa phần lành tính và có các dấu hiệu nhận biết gần tương tự với các bệnh lý tuyến giáp khác.

U tuyến giáp là gì?

U tuyến giáp là sự phát triển bất thường của các tế bào dẫn đến hình thành các khối u trong tuyến giáp. Bệnh nhân U tuyến giáp chủ yếu gặp ở phụ nữ, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh cao gấp 4 – 5 lần so với nam giới. U tuyến giáp được chia thành 2 loại: Đơn nhân và đa nhân.

Bệnh u “nhân xơ tuyến giáp” đa phần lành tính. Nếu kích thước của các nhân ngày càng to và ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh thì cần phải hỗ trợ điều trị sớm để tránh biến chứng nguy hiểm.

Nguyên nhân gây nhân U tuyến giáp là gì?

Hiện nay, nguyên nhân chính xác gây bệnh U tuyến giáp vẫn chưa xác định được rõ. Tuy vậy, các chuyên gia y tế cho rằng, một số yếu tố dưới đây có thể gây khởi phát hoặc làm trầm trọng thêm bệnh này.

– Sự thiếu hụt iod

– Bệnh Hashimoto

– Nhiễm phóng xạ

– Chế độ ăn uống

– Yếu tố di truyền

– Rối loạn  hoạt động của hệ miễn dịch

Dấu hiệu nhận biết bệnh u tuyến giáp.

Dưới đây là một số dấu hiệu của bệnh u tuyến giáp mà các bạn cần biết để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Khàn tiếng, mắc nghẹn khi nuốt: Biểu hiện này thường gặp khi khối u nhân xơ tuyến giáp phát triển lớn gây chèn ép tại chỗ.

Vùng phía trước cổ sưng lên: Khi khối u tuyến giáp phát triển, chúng ta sẽ thấy vùng trước cổ của bệnh nhân phình to ra (dễ nhầm với bệnh basedow).

Rối loạn chuyển hóa: Theo các chuyên gia y tế, một số trường hợp bệnh u tuyến giáp gây ra tình trạng rối loạn chuyển hóa khiến người bệnh có những dấu hiệu của chứng cường giáp như: Mệt mỏi, chân tay run, sụt cân, rối loạn giấc ngủ….

Phương pháp hỗ trợ điều trị u tuyến giáp hiện nay.

Hiện Nay Có 5 phương pháp hỗ trợ điều trị u tuyến giáp là :

– Hỗ trợ điều trị theo dõi: Không dùng bất cứ một phương pháp gì để can thiệp vào mà chỉ theo dõi theo định kỳ.(việc theo dõi khiến người bệnh bị động không hỗ trợ điều trị khi bệnh còn nhẹ khiến nhiều trường hợp bệnh trở nặng )

– Hỗ trợ điều trị nội khoa: Phương pháp dùng thuốc ( thuốc tây làm giảm nhanh các triệu chứng nhưng không thể làm hết bệnh và gây ra những tác dụng phụ – nhiều bệnh nhân đã tìm đến những bài thuốc nam an toàn hơn khỏi bệnh nhưng thời gian hỗ trợ điều trị thường kéo dài .)

– Hỗ trợ điều trị ngoại khoa: Phương pháp mổ (hiệu quả loại bỏ u nhanh, trong trường hợp u to gây chèn ép cổ nhưng để lại sẹo và gây đau đớn cho người bệnh.)

– Hỗ trợ điều trị phóng xạ: Phương pháp dùng định lượng I-ot phóng xạ 131 để hỗ trợ điều trị các nhân tuyến giáp (Phương pháp này hiện nay ít sử dụng).

– Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu: phương pháp ít xâm lấn (phương pháp mới được áp dụng. chi phí hỗ trợ điều trị cao và thường bệnh sẽ tái phát ).

Đa số các trường hợp u tuyến giáp lành tính được khuyến cáo không cần bất cứ một can thiệp phẫu thuật y khoa nào, chỉ có một số ít cần có sự can thiệp y khoa với các bướu giáp nhân lớn. Trường hợp can thiệp là những trường hợp có triệu chứng lâm sàng hoặc có thể gây chèn ép, có vấn đề về thẩm mỹ. Với những trường hợp có u ác tính, nghi ngờ ác tính sẽ có sự can thiệp ngoại khoa.

Tuyến giáp là một tuyến nội tiết quan trọng của cơ thể, có tác động lớn đến sức khỏe của mỗi người. Do đó việc quan tâm và chủ động có các biện pháp phòng tránh và hỗ trợ điều trị kịp thời khi bị u tuyến giáp, đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giữ gìn và tăng cường sức khỏe của cơ thể.

Với các phương pháp hỗ trợ điều trị trên ưu điểm lớn nhất có thể nhận thấy đó là việc sử dụng các bài thuốc nam dược để hỗ trợ điều trị cho u tuyến giáp .

Để hỗ trợ điều trị có hiệu quả, song song với dùng thuốc theo đơn, người mắc u tuyến giáp nên kết hợp thêm với việc sử dụng các loại thuốc nam dược, sự kết hợp với các vị thuốc quý có tác dụng làm mềm khối u, khối bướu giáp, do đó có thể giúp teo nhỏ dần khối u tuyến giáp; giảm nhẹ các triệu chứng của u tuyến giáp an toàn.

Việc sử dụng các bài thuốc đông y tuy có nhiều ưu điểm xong vẫn cần người bệnh hết sức tinh tế trong khi lựa chọn thầy thuốc và nhà thuốc. Bởi tuy cùng là những nguyên liệu thuốc đó, nhưng tùy vào kinh nghiệm – trình độ của mỗi lương y khác nhau thì sự kết hợp các vị thuốc cũng khác nhau mang đến hiệu quả hỗ trợ điều trị cũng khác nhau. Phải ở những thầy thuốc tích hợp cả TÂM – TÀI – ĐỨC thì các bài thuốc mới thực sự có hiệu quả đúng- trúng và sâu.

Nhiều năm nay, địa chỉ được nhiều người mắc u tuyến giáp giới thiệu nhau đó là: BÀI THUỐC DÂN TỘC của lương y BÙI BÍCH LÊN .Tại đây, người bệnh được tư vấn chi tiết, tỉ mỉ để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, song song với việc sử dụng thuốc, lương y còn hướng dẫn bệnh nhân chế độ ăn uống và sinh hoạt thích hợp với từng bệnh nhân và cùng bệnh nhân theo dõi kết quả điều trị sát sao nhất, hiệu quả .

∗ Nhận thấy đây là bài thuốc hỗ trợ trị bệnh “U tuyến giáp, nhân tuyến giáp, nang tuyến giáp, bướu tuyến giáp,suy tuyến giáp, cường giáp” hiệu quả có cơ sở, được chứng minh qua những trường hợp thực tế, diễn đàn camnangdongycotruyen đánh giá cao và xin được công khai chia sẻ địa chỉ và số điện thoại của lương y cho mọi người.

∗ Để được trải nghiệm bài thuốc độc đáo này, bạn đọc, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với lương y để được tư vấn về bệnh cũng như phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Kết quả tác dụng có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người mà có những phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau. chính vì vậy bạn đọc cần liên hệ trực tiếp với người có chuyên môn để được tư vấn cũng như hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất.

(624) bình luận

   1. Mọi người ơi ai dùng thuốc của cô liên khỏi rồi cùng chia sẻ để mọi người bệnh có thể yên tâm điều trị. Có bệnh là khổ rồi nên mong mọi người hãy cho nhau một niềm tin để khỏi bệnh. Mình cũng mới lấy thuốc uống được 2 tuần thôi, trước mắt sau hai tuần thì thấy cổ đỡ vướng nghẹn hơn, ăn ngon hơn ngủ tốt, tinh thần thì phấn trấn hơn, cũng cảm thấy khả quan nhưng hết liệu trình đi khám lại có kết quả thế nào thì mình sẽ chia sẻ thêm với mọi người ạ

   1. công nhận anh ạ, uống thuốc từ đâu là biết đỡ từ đó, chứ mấy ông bán thực phẩm chức năm mà cứ quảng cáo chữa bệnh có uống vài năm không khỏi

   1. đúng rồi bạn. tôi cũng vừa điện đặt thuốc của cô xong, cô tư vấn rất hợp lý mình quyết định đặt luôn. người có chuyên môn mình vẫn yên tâm chứ mua thuốc rạng viên chỉ được cái tiện dụng, nhà máy làm ra toàn nhân viên tư vấn chứ biết gì về chuyên môn đâu

   1. trên diễn đàn có để lại địa chỉ của cô đó , chị ở gần thì đến trực tiếp xa thì nhờ cô gửi thuốc cho, em nhà cách hơn chục cây em chạy xe máy đến tận nhà lấy , cô đông bệnh nhân lắm , xa thì gọi đặt lịch chị ạ

   2. mình thấy thuốc của cô liên rất dễ uống , mà từ đợt dùng thuốc đến giờ thấy người khỏe hơn nhiều không còn bị lộ mắt nữa, và nghẹn cổ cũng giảm nhiều,

   1. Thật sự là bài thuốc của cô hiệu quả. Mới đầu em cũng sợ mua trên mạng nên đã tìm đến tận nhà cô. Đường khó đi mà đến thì đông bệnh nhân quá đợi mãi mới tới lượt. Uống hết 1 tháng em gọi nhờ cô gửi thuốc về không phải đến nữa. Cũng tiện hơn , uống hết hơn liệu trinnhf đi khám lại mà thậy không ngờ đc luôn. Chẳng còn gì bất thường nữa. Đúng là gặp thầy gặp thuốc

   1. mình sử dụng rất nhiều loại thuốc rồi nhưng đều không có tác dụng. đặc biệt là rạng thuốc viên , đánh vào tâm lý tiện sử dụng nhưng công dụng là thực phẩm chức năng mà toàn quảng cáo khỏi dứt điểm bệnh, nghe bị đánh lừa nhưng vì long tin vẫn mua để uống, cuối cùng theo thuốc hết hãng nọ đến hãng kia, mỗi hãng cả nửa năm trời mà bệnh càng nặng thêm, nay biết đến và sử dụng 2 tháng thuốc của cô liên nghe cô tư vấn tôi mới chợt hiểu ra nhiều điều , nếu biết trước thì đã không lãng phí thời gian điều trị bệnh và tiên bạc nữa chứ.

    1. đúng đó bác thịnh ơi, em dùng thuốc viên cả năm rồi không đỡ , gọi thì toàn các bạn nhân viên không hiểu về chuyên môn cứ lôi kéo. mục đích chỉ để bán được thuốc thôi còn chẳng quan tâm gì có tác dụng hay không , hỏi chưa đỡ thì toàn nói phải uống thêm thuốc .ngán lắm

    2. 2 bác đang nói cũng đúng như tình trạng em , mua thuốc viên uống cho tiện ngoài vỏ hộp ghi thực phẩm bổ xung mà tư vấn lại khẳng định khỏi , em uống 3 tháng kích thước gần lớn gấp đôi, may được bạn bè gưới thiệu đến cô liên , đầu tiên em cũng không tin tưởng , thấy địa chỉ cùng tỉnh nên em chạy đến tận phòng khám của cô liên để nhờ cô tư vấn , sau cô kê trước cho 1 liệu trình về uống thấy cải thiện dõ dệt rồi em gọi cô gửi thêm 1lt nữa uống ,không nghĩ bệnh thuyên giảm nhanh đến vậy. thật sự mình chia sẻ nên đây cũng để mọi người có cái nhìn tốt về bài thuốc này.

   1. tôi thấy uống thuốc của cô liên rất tốt , dùng thuốc đun uống cải thiện rất nhanh. tôi uống mấy loại thuốc hỗ trợ rạng viên đó cả năm không đỡ. tốn tiền thời gian rất nhiều

   1. mình bình luận trên này cô không đọc đc đâu, mình cần tư vấn hay mua thuốc thì gọi trực tiếp cho cô liên qua sdt này 0969562128 mình cũng mới gọi đặt thuốc hôm qua xong

 1. Cô ơi cho cháu hỏi cháu bị u tuyến giáp khi nuốt nước bọt hoặc ăn uống gì đều khiến cháu nghẹn và khó nuốt. Đi khám bác sĩ nói cháu về theo dõi vậy trường hợp cháu có sử dụng thuốc bên cô được không ạ.

   1. mình cũng như bạn nhưng mới sử dụng được một tháng thuốc thấy biểu hiện thì cải thiện nhiều , nhưng muốn uống thêm tháng nữa để đi khám lại xem chỉ số kết quả sao mình cho mọ người biết để yên tâm điều trị

 2. Cảm ơn luong y cháu đã sử dụng hết 1 tháng thuốc của cô những biểu hiện triệu chứng của cháu không còn nữa . Cháu vẫn lấy tiếp thuốc của luong y để uống và theo khám định kỳ ạ

   1. mình cũng điều trị ở cô liên 3 tháng liền , kết quả rất tốt , so với các loại thuốc mà bán đóng viên thì thuốc cô vượt ngoài mong đợi

  1. Em (36 tuổi) đi khám được chẩn đoán là bị bướu cổ đơn thuần với kích thước 4-6 cm. Hiện tại, em đang dùng thuốc cô liên được hai tháng và có cảm giác bệnh đỡ hơn, cơ thể khoẻ lên nhiều. Cô nói tình trạng bệnh như em điều trị là 3 tháng

 3. Em là lan 43 tuổi. Trước đây em bị nhân bướu giáp đi mổ 1 lần và sau nửa năm em đi khám lại và phát hiện mh bị tái lại nhân xơ tuyến giáp. Tìm hiểu lên đây biết đến cô và liên lạc lấy thuốc uống và em đã khỏi bệnh. Con cảm ơn cô.

   1. không biết mọi người nhanh hay chậm nhưng mình uống 2 tháng mới thấy thuốc hiệu quả, tháng đầu mới chỉ cải thiện được biểu hiện thôi

   1. em cũng biếu cổ uống mãi thuốc an giáp với ích giáp mà chẳng ăn thua gì , uống cả năm trời mất bao tiền của mà không có kết quả thật buồn, may biết tới cô liên kê 2 liệu trình uống bệnh ổn trở lại , em vẫn đang duy trì thêm liệu trình nữa,

 4. Em bị nhân tuyến giáp. Hiện chưa có biểu hiện gì thì điều trị lâu không ạ. Cho em phác đồ điều trị bằng thuốc nam bên cô

 5. Con là phạm thị duyên ở nghệ An uống sắp hết thuốc . Đi khám kt còn tí thôi ạ. Con khoẻ lên rất nhiều. Nhờ cô kê thêm 1 liệu trình để con uống cho khỏi hẳn. Cảm ơn cô ạ

  1. bạn ởnghệ an chỗ nào vậy mình ở nam đàn con mình cũng bị nhân xơ bé dag còn nhỏ tuổi qa khiến mình rất lo b nhận được cm gọi vào số mình mình hỏi được k 0799191720

 6. Chia sẻ với mọi người ạ. Em là phượng ở Long An được bạn giới thiệu dùng thuốc nhà cô , nay cũng khỏi bệnh rồi. Mọi ng cùng chia sẻ lên đển nhiều ng bệnh biết đến và cùng điều trị ạ.

  1. Ban đầu tôi cũng hoang mang . Nhưng khi gọi điện được tư vấn lấy thuốc lại cảm thấy rất hài lòng. Tôi đang dùng thuốc được gần 1 tháng thấy dễ nuốt hơn rất nhiều

  2. Không phải lo lắng đâu bạn ak. Cô đã điều trị cho rất nhiều ng khỏi bệnh . Tôi cũng đã khỏi và giới thiệu cho rất nhiều ng và họ cũng đều khỏi

  1. Tôi bị ka tuyến giáp đã đi sử lý cắt 2 thùy và bây giờ còn tế bào và vùng sâm lấn nhẹ. Bên tât y đang có hướng cho tôi dùng iốt. Vậy tôi có dùng thuốc của lương y được không. Cảm ơn ạ.

 7. Tôi đi khám định kì biết kết luận là ừ xơ tuyến giáp kích thuốc nhỏ không có biểu hiện gì.bên bác sĩ khổ cho thuốc điều trị mà chỉ theo dõi . Tìm hiểu qua đây được biết u nhỏ điều trị nhanh khỏi để lâu KT to phải mổ, tỏ lo lắng nên đã kê thuốc tại đây điều trị và đã khỏi bệnh.

  1. Thưa lương y,chị của cháu đi khám được chẩn đoán là k tuyến giáp,chị cháu được các bác sĩ mổ và cắt bỏ khối u ,nhưng trong bệnh án các bác sĩ có ghi là bị di căn.vậy chị cháu có uống được thuốc của lương y không ạ? Và tỉ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm ạ,rất mong lương y trả lời sớm giúp cháu ạ.cháu cám ơn

 8. Tôi bị u nhân tuyến giáp. Đi khám mà bên tây y họ k cho thuốc điều trị . Là ừ lành tính nên chỉ theo dõi thôi. Về một thời gian ủ càng dần càng to. Nghẹn cổ khó nuốt , đi tái khám bên tây y họ chỉ định mổ
  Tôi lo lắng lên đây tìm hiểu thấy bài thuốc hay ,điều trị khỏi mà k qua phẫu thuật nên tôi rất vui. Nghe cô tư vấn lấy thuốc tôi kiên trì uống đến hơn 3 tháng tôi khỏi bệnh . Thật lòng cảm ơn cô.

  1. Vợ tôi bị u tuyến giáp 4 thùy. Bác sĩ tây y chỉ định mổ, vợ chồng đang rất hoang mang, muôn tìm thuốc nam uống, rất mong đc tư vấn

 9. Tôi bị u nhân tuyến giáp. Đi khám mà bên tây y họ k cho thuốc điều trị . Là ừ lành tính nên chỉ theo dõi thôi. Về một thời gian ủ càng dần càng to. Nghẹn cổ khó nuốt , đi tái khám bên tây y họ chỉ định mổ
  Tôi lo lắng lên đây tìm hiểu thấy bài thuốc hay ,điều trị khỏi mà k qua phẫu thuật nên tôi rất vui. Nghe cô tư vấn lấy thuốc tôi kiên trì uống đến hơn 3 tháng tôi khỏi bệnh . Thật lòng cảm ơn cô.

  1. Cho mình hỏi bạn Hoàng thức ạ , tình hình của mình cũng giống bạn , bs cũng kêu là phải mổ , vậy bạn có mổ ko hay là trị bên bs này ạ , cám ơn bạn nhiều

 10. Em (24 tuổi) đã đi khám và có kết luận là u nang keo tuyến giáp lành tính nhân lạnh, kích thước 3cm. Em đọc báo thấy lời giới thiệu đến luương y liên điều trị về tuyến giáp Giáp , em đã điều trị ở đây được hơn 2 tháng và đã khỏi bệnh ạ.

 11. Em bị cường giáp hơn một năm nay và đang sử dụng thuốc cô liên được 1 tháng, thấy các triệu chứng giảm đi. Em rất tin tưởng vào bài thuốc này.

 12. Tuần trước mẹ tôi có đi khám tuyến giáp chọc tế bào học bằng kim ở tổn thương . siêu âm vùng cổ kq là Nhân thùy phải và trái Tuyến giáp (TI-RADS #2-3). Mẹ tôi đã khỏi bệnh nhờ bài thuốc này của cô qua bạn đồng nghiệp của tôi cũng đã điều trị.

 13. Tôi 40 (tuổi) bị bướu tuyến giáp và đã phẫu thuật cách đây 10 năm. Nhưng gần đây tôi lại cảm thấy nghẹt cổ, khó thở. Tôi có đi khám thì được chẩn đoán là bệnh tái phát. Đồ mổ 1 lần nên e ngại. Lên mạng tháng khảo thấy bài thuốc hay của cô liên nên tôi đã liên hệ lấy thuốc tôi uống được 2 tháng rồi các triệu trứng dường như hết .tiêlà tục uống tháng thứ 3 mong là khỏi bệnh không phải mổ

 14. M di kham bac si ket luan m bi viem tuyen giap tu mien chuyen sang suy giap .minh doc thay bai thuoc co liên vay cho minh hoi co ai dung thuoc cua cô co hieu qua cho mh ý kien ạ.

  1. Thời gian trước tôi thấy mệt mỏi . Tóc dụng nhiều lạo khí ngủ về đêm.đi khám bác sĩ KL tôi bị nhân giáp nhỏ và nang tuyến vú 1 bên trái. Không cho thuốc điều trị vì u còn nhỏ chờ 3 tháng tái khám. KT tăng đáng kể và cí thêm dấu hiệu khàn cổ và khó nuốt. Tỏ lo lắng đã tìm hiểu trên mạng gặp nhà thuốc đây là rất may mắn. Tôi liên hệ nhờ kê thuốc 2 tháng liền , uống xong mà tôi khoẻ lên rất nhiều và các triệu trứng hết , tôi tái khám lại đến bác sĩ cũng ngạc nhiên về tìn trạng của tôi. Kết luận khám cho rằng tôi chợt còn KT bé tí không đáng kể. Và tôi đang điều trị tháng thứ 3

 15. tôi đã căt tuyết giáp toàn phần rồi. Nhưng cách đây 5 tháng tôi khám lại vẫn bị ảnh hưởng vùng xâm lấn cũng điều trị thuốc của cô . Cảm thấy rất hài lòng sau 3 tháng khám lại bác sĩ kết luận tuyến giáp bình thường. Cảm ơn cô.

 16. Tôi (46 tuổi) đang điều trị cường giáp basedow bằng phương pháp i-ốt phóng xạ, trong giai đoạn này, tôi thấy cơ thể rất mệt mỏi. Tôi đọc báo thấy có bài thuốc cô liên điều trị bệnh tuyến giáp. Tôi uống tháng đầu tiên thấy khoẻ lên rất nhiều.

  1. Em cũng bị nhân tuyến giáp 2 thùy KT nhỏ . Em không có bất cứ triệu trứng j. Bên tây y họ họ cho thuốc điều trị mà chỉ qua theo dõi. Biết đến cô liên là qua người đồng nghiệp giới thiệu , em uống có 2 tháng thuốc là khỏi tịt từ đấy đến giờ cũng được 2 năm rồi.

  1. công nhận thuốc của lương y liên hiệu quả thật. mình uống thuốc bệnh viện cho rồi uống nhiều thuốc lắm mà không khỏi thế mà lấy thuốc ở đây uống khỏi tiệt. mọi người cũng lên lựa chọn nhà thuốc uy tín này

 17. Em đang điều trị thuốc cô liên. Em bị nhân đặc thùy phải. Đa nhân hỗ hợp thuỳ trái. Thấy thuốc rất dễ uống và thấy dễ nuốt hơn
  khi ăn và đặc biệt uống hết tháng đầu em đi khám lạu kết quả giảm 40% . Mong rằng hết bệnh dù là phải uống thuốc lâu còn hơn là phải mổ.

  1. Cô ơi! Em đi siêu âm cách đây 2 năm thì kết quả là bướu giáp keo phải và nghi k bên trái. Hôm nay, mới đi khám thì bị bướu sợi tuyến vú . Bác sĩ yêu cầu chụp nhũ . Con chưa đi chụp được . Con có uống thuốc của cô được không ? Xin cô tư vấn cho con ạ !

 18. Tôi đi siêu âm tuyến giáp. Kết luận thuỳ phải KT to. Như mô có vài khối tăng âm khối lớn đường kính 14.2mm . Uống thuốc cô liên 3 tháng tôi khỏi bệnh rồi. Cảm ơn cô nhiều.

 19. Em bị nhân tuyến giáp thùy phải. Hơi khó nuốt. Bệnh viện chỉ định mổ nhưng em là giáo viên sợ để lại biến trứng . Nên em lên báo tìm hiểu. Có bài thuốc hay giới thiệu lương y liên ở hoà bình . Em đã ll kê thuốc về điều trị 2 tháng liền. Hết triệu trứng khó nuốt và thấy khoẻ hơn nhiều. Cô nói uống nốt tháng thứ 3 này là khỏi không phải uống nữa.

 20. Tôi là Thu Hương năm nay 32 tuổi, tôi bị nang tuyến giáp thùy phải và nhân xơ thùy trái 2 năm nay . Bên tây y họ nói là lành tính nên không chỉ định mổ hay uống thuốc. Tôi được giới thiệu thuốc của cô liên qua 1 người chị đồng nghiệp làm cùng công ty , tôi dùng thuốc sau 1 tháng bệnh đã có nhiều chuyển biến tích cực. Nang thùy phải hết . Nhân thiyf trái cũng giảm rất nhiều. tôi rất mừng . Tôi chia sẻ để mọi người có thể an tâm cắt thuốc và điều trị.

  1. nghe nói cô liên là thành viên hội đông y tỉnh hòa bình nổi tiếng với bài thuốc chữa về u tuyến giáp được mọi người truyền tai nhau nhiều. nên đây thấy mọi người phản hồi cũng khá tốt mình cũng muốn điều trị ở đây mong khỏi bệnh

 21. Cảm ơn mọi người đã chia sẻ thêm, từ hôm lấy thuốc về uống được 1 tháng mẹ mình cũng khuyên giảm rồi, bà không còn kêu khó nuốt, ăn uống cũng tốt hơn, cảm ơn mọi người. Cảm ơn lương y

 22. Tôi cũng điều đa nhân 2 thùy tuyến giápbằng thuốc nam y của cô liên, dùng 1 liệu trình là bệnh đỡ nhiều. Tôi uống hết tháng thứ 2 đi siêu âm khỏi bệnh. Bài thuốc này thực sự rất hiệu quả, mọi người nên chia sẻ để người bệnh biết đến và điều trị sớm. Bệnh này để lâu dễ biến chứng nguy hiểm lắm

  1. bên trên diễn đàn có để thông tin địa chỉ của lương ý đó hoặc bạn gọi ngay cho cô liên theo sđt này cô tư vấn 0969562128 mình cũng mới lấy thuốc uống.

 23. Chào mọi người . Em là trần thị quý. Ở huế. Trước đây em cũng bị đa nhân giáp hai thùy. Uống nhiều thuốc mà không khỏi. Sau đợt đi khám lại em được giới thiệu đến cô liên để điều trị thuốc nam. Máy mắn là sau sử dụng 2 tháng mà nệnh em khỏi. Cảm ơn cô liên nhiều. Và quả đây em cũng muốn chia sẻ chội ng cùng điều trị bài thuốc này

 24. tôi ở lâm đồng có giấy khám bệnh rồi làm cách nào để tôi có thể lấy thuốc bướu tuyến giáp để sử dụng xin nhà thuốc tư vấn

  1. Ac gửi ảnh qua Zalo số điện của cô 0969562128 để cô xem và kê thuốc. Em cũng vậy . Ở xs được bạn giới thiệu nên được hướng dẫn vậy. Em đang uống tháng thư 2

 25. tôi ở xa phải gọi đặt lịch trước mà đến vẫn phải mất cả ngày mới lấy được thuốc về uống. nhưng dù sao đến những địa chỉ uy tín như thế này dùng thuốc cũng yên tâm . ai ở xa mà bận thì chỉ cần gọi kể bệnh đọc kết quả khám bệnh là đặt thuốc chứ đến nơi thật vất vả và cũng chẳng giải quyết gì

  1. Tôi cũng lên đó rồi. Khá xa. Từ thành phố lên cũng khó đi. Lên đó lấy thuốc 1 lần. Lần sau phải nhờ cô gửi thuốc về tại nhà.

  1. cô muốn lấy thuốc cô có thể đến nhà thuốc của cô liên theo địa chỉ trên bài viết đó ạ, nếu ở xa cô cứ gọi điện lương y tư vấn cho ạ, cháu ở tphcm cũng vừa gọi cho lương y xong

  2. Ở xa thì bác cứ để lại thông tin là cô gửi thuốc. Cháu ở quảng nam cũng lấy thuốc nhà cô liên. Bác có thể ll với cô liên qua số điện 0969562128 .

 26. Mình đi khám bs kl đa nhân thùy trái tuyến giáp. M uống thuốc tây bệnh viện kê uống đc 2 năm nhưng rất mệt mình đã dừng uống thuốc. M muốn hòi bạn nào uống rồi thấy kq tn. Sau thời gian lâu theo dõi có tái phát lại k? Có phải đến để bắt mạch kê đơn k hay gửi qa bưu điện cũng đc

  1. Xin chào mọi ng . Hồi tôi mới phát mình bị nang keo thuỳ trái tuyến giáp qua khám sk định kỳ. Tìm hiểu qua mạng.tôi gọi tới lương y . nhà tôi ở xa, vậy để r lương y tư vấn và cắt thuốc gửi qua bưu điện. . Tôi uống 2 tháng thuốc là khỏi .

  2. Tôi 56 tuổi rồi cũng bị nang keo tuyến giáp. Đã điều trị thuốc của cô liên 3 tháng . Và khỏi bệnh. Mọi người nên tin tưởng 1 lần vì bài thuốc hay

  3. E bị nang thuỳ trái tuyến giáp tirad 2. E có gọi điệm bên nhà thuốc nhưng bsy bận . E để lại kết quả trên zalo mong lương y tư vấn giúp ạh!

 27. Mình bị Phình giáp hàm thuỳ cách đây 6 tháng, bác sĩ nói về theo dõi. Mấy ngày nay cảm thấy khó nuốt như có gì vướng ở cổ. Vậy mình có uống thuốc của cô đc ko ạ. Với lại bị phình giáp hàm thuỳ có phải là u tuyến giáp ko ạ?

  1. Chị nên liên lạc với cô liên nhé. Sdt có ở trên trang. Cô điều trị tùy theo bệnh á. Em cũng đang dùng thc của cô dc 1 tháng cổ cũng dễ chịu k sưng to như trc. Đang lấy thêm thc để uống cho khỏi

 28. Chông mình bị u tuyến giáp 6 nam nay. Mổ cắt 1 bên trái. Sau 6 thang tái khám thi bên phải có 2mm. Sau 6 năm bg c minh đi khám lại khôi u là 6mm cho hỏi cô uống thuôc bên cô có khoi ko ạ

 29. xin chia sẻ với mọi người mình sử dụng sau 2 liệu trình của nhà thuốc cô liên mà bệnh bướu nhân hai thùy tuyến giáp khỏi hẳn. thật bất ngờ và hạnh phúc nay mình chụp kết quả trước và sau khi điều trị cho mọi người thấy được bài thuốc hiệu quả như thế nào để mọi người lấy thuốc . cảm ơn nhà thuốc rất nhiều chia sẻ lên đây cũng coi như lời cảm ơn của tôi đối với lương y chúc lương y nhiều sức khỏe

 30. Chào nhà thuốc ạ, e bị cường giáp và điều trị xạ trị tại bệnh viện, và bây giờ chuyển sang thành suy giáp và phải ún thuốc hàng ngày và suốt đời, cho e hỏi ko biết mình dùng thuốc bên nhà thuốc có điều trị được hết bệnh suy giáp này ko ạ, chân thành cảm ơn

  1. Em đang uống thuốc cô liên. Em ở rất xa. Nên đã gửi kết quả qua Zalo nhờ cô tư vấn để kê thuốc. Thấy thuốc dễ uống và thấy khoẻ lên

 31. Cô cho con hỏi con ở gia lai , con bị bệnh cường giáp bướu bazadow hiện đang uống thuốc của bệnh viện , 2 tháng đi xét nghiệm một lần và lấy thuốc .và đến nay đã uống thuốc được 2 năm rồi , vậy trường hợp của cháu có sử dụng thuốc của bên cô được không ạ! Rất mong nhận được hồi âm của cô!

  1. trên đây là diễn đàn chia sẻ thôi bạn ơi, bạn cần tư vấn thì điện cho lương y theo số đt trên bài viết ý. 0969562128 lương y bùi bích liên

  2. Mình uống thuốc bệnh viện kê mà lại thấy mệt hơn.mình được bạn giới thiệu về cô có thuốc điều trị nên đã ll với cô để nhờ cô kê thuốc. Thuốc rất mát. Rễ uống và thấy dễ chịu hơn

  3. Tôi ở huế cũng bị cường giáp bướu bazadow cách đây 2 năm cũng điều trị thuốc tây. Nhưng từ khi đi tái khám lại gặp người bạn giới thiệu đến bài thuốc cô liên. Tôi đã điều trị 3 liệu trình à khỏi bệnh được 6 tháng

  1. Em bị cường giáp và tuyến giáp có nhân. Vậy em phải làm thế nào để liên lạc được với cô ạ. Em có gọi qua số điện thoại toàn máy bận và không liên lạc được thôi ạ

  1. Mình bị nhé. Nó ảnh hưởng tới mắt và nhịp tim luôn. Khó chịu mà mệt mỏi lắm. Em uống thuốc của cô thấy khoẻ lên lắm . Uống hết 1 tháng rồi .em đang uống tháng sau thứ 2

  2. Quan trọng là thuốc hiệu quả và khỏi bệnh bạn ạ. Thuốc này mình uống liệu trình là gần 2 tháng . Hết hơn 1 triệu. Mìnhbowr xã . Cô gửi về nhà không mất phí

 32. Em Thấy cơ thể mình mệt mỏi. Tim đập nhanh và thường xuyên mất ngủ. Đi khám bác sĩ chuẩn đoán em bị suy giáp . Và chobthuoocs tây điều trị. 2 tháng. Không thấy bệnh đỡ mà dùng kháng sinh em mệt mỏi hơn. Em lên mạng tìm hiểu gặp được cô liên em rất mừng. Cô tư vấn em lấy 2 tháng uống . Tháng đầu em uống thấy mh khoẻ lên rất nhiều và đến khi uống hết 2 liệu trình điều trị mà em khỏi bệnh. Cảm ơn cô rất nhiều . Mong là nhiều người bệnh như em biết đến cô để nhờ cô điều trị.

 33. Em bị cường giáp. Mà bác sĩ chỉ theo dõi , nói 3 tháng tái khám. Em thấy mình quá là mệt mỏi với bệng này. Mất ngủ người cứ gầy đi. Mát thì lồi ra. Trông người khi ra người. Chán nản em lên mạng tìm hiểu thấy có số điện thoại cô liên em gọi để cô tư vấn . Em được cô kê 2 tháng điều trị . Bây giờ gần hết 2 tháng rồi. Em thấy mình khoẻ lên và đi khám lại bệnh của em đã đỡ được 78% số với kết quả trước. Em thấy thuốc rất hiệu quả

  1. Bạn ơi mình cũng bị như bạn nè, bs chỉ nói về theo dõi 3 tháng sau tái khám, nhưng mình thấy cổ mỗi ngày 1 to và khó chịu, cho mình hỏi bạn uống thuốc cô Liên đỡ nhiều ko ạ.

 34. Mình bị nang tuyến giáp đã 3mm rồi đi khám thì bs bảo chỉ cần theo dõi thôi . Liệu uống thuốc của cô có khỏi dk k mn . Mình đang hoang mang quá ai đã dùng thuốc bên cô cho mình ý kiến vs ạ

  1. Mình bị lâu năm nhưng đi khám bác sĩ chỉ theo dõi và cho thuốc tây uống nhưng nó vẫn phát triển. Nhờ người đồng nghiệp mà biết đến cô . Liên lạc gửi kết quả qua Zalo nhờ cô tư vấn và lấy thuốc. 3 tháng khỏi bệnh rồi ạ.

  2. Mình bị nhiều nang tuyến giáp hai thùy mà bên tây y kết luận lành nên không chỉ định gì. Lọ lắng và lên mạng tìm hiểu. Thấy bài thuốc hay mà phần bl nhiều người uống có hiệu quả nên mình cũng tin tưởng. Uống được 1 tháng rồi thấy khoẻ ng lắm mà đỡ vướng cổ hơn

  1. Nhà cô ở xa lắm. Có địa chỉ trên bài viết đó. Cao sơn. Đà bắc . Hoà bình. Tôi nhờ cô gửi qua bưu điện chứ không có điều kiện đến được đó

  2. Tôi ở huế. Không đến được tận nơi. Nhưng thấy mọi người đều có kết quả tích cực nên cũng kê thuốc uống . Được 20 ngày rồi. Thuốc khá dễ uống và mát. Tớ uongs thấy đỡ hồi hộp và chân tay bớt run

  3. Thuốc nhà cô khá hiệu quả . Em kê thuốc cho mẹ em uống đã khỏi và vài người em giới thiệu họ cũng khỏi và có ng đang uống họ cũng phản hồi tốt

 35. Dạ thưa nhà thuốc.
  Em là Thức.
  E làm công nhân trong kcn.
  Vừa qua Cty em khám sức khoẻ cho nhân viên trong Cty. Va em đc các bác Sỹ chuẩn đoán là mắc bệnh Nang Tuyến Giáp.
  Em xin hỏi.
  Bệnh này có nguy hiểm không ạ
  Co thể chữa khỏi hẳn không ạ.
  Thường kéo dài bao nâu là khỏi ạ.

  1. Anh có kết quả gửi qua Zalo nhờ cô kê thuốc uống nhé. Thuốc của cô thạt sự hiệu quả. Em lấy cho mẹ em uống hơn 3 tháng khỏi bệnh. Và em cũng giới thiều rất nhiều ng.

  2. Cái này tùy vào cơ địa thấy cô tư vấn vậy. Để rõ họ anh cứ liên hệ với cô theo số 0969562128 này nhé. Như tôi bị phình giáp có nhân hai thuỳ. Có nang 1 thùy. Uống hơn 3 tháng mới khỏi. Lấy thuốc cho em cô nó uống có hơn 2 tháng thì khỏi.

  3. Tùy bác thức ạ. Em có nang nhỏ cũng lo lắng nên tìm hiểu biết đến cô nhờ cô tư vấn lấy thuốc có hơn 1 tháng là khỏi . Mừng quá mất

  4. trên này là diễn đàn cho mọi người trao đổi thôi chứ lương y không trả lời đc đâu. ai cần tư vấn thì gọi cho lương y theo số đt trên bài viết đó hoạc gọi luôn 0969562128 , tôi đã điều trị ở đây thành công xin chia sẻ để mọi người có niềm tin điều trị , chúc mọi người sức khỏe

 36. Chào mọi người . Khi đọc được thông tin về bs trị bệnh bướu cổ rất hay nên tôi nt đến bác sĩ Kinh nhờ bs giúp đỡ tư vấn cho tôi tôi rất biết ơn .
  Tôi bị bướu giáp đa nhân lành tính nhung uống thuốc bệnh viện bướu ko giảm mà còn to dân khiến tôi không còn cảm giác ăn uống ngon và tiếng nói bị khàn đi rất mệt mỏi
  Bướu tôi có kích thước thuỳ phải là 28x118mm, thuỳ trái là 22x12mm ạ
  Tôi đã nhờ cô kê thuốc liệu trình uống liền hơn 3 tháng và tôi đã khỏi bệnh. Thật sự cảm ơn cô rất nhiều.

  1. tôi cũng bị nhân tuyến giáp và đã điều trị một vài nơi không khỏi nên muốn anh chia sẻ thêm uống khoảng bao nhiêu thời gian thì bắt đầu thấy khối u nhỏ đi ạ?
   Cảm ơn anh!

 37. Tôi bị cường giáp cách đây 9 năm. Đi khám bác sĩ chỉ theo dõi thôi . Sau theo dõi càng này càng nặng các triệu chứng xuất hiện. Ng mệt mỏi và sút cân nhiều . Sau 3 năm mà tôi bị suy giáp tôi được bạn chỗ làm giới thiệu đến cô liên có thuốc điều trị. Thôi thì có bệnh vái tứ phương. Tôi cũng kê liều thuốc đầu tiên uống thấy bệnh khá lắm. Tôi khoẻ lên nhiều. Bệnh của tôi phải điều trị 4 tháng. Hơi lâu nhưng bây giờ tôi khỏi bệnh tôi cũng rất vui mừng.

  1. Hi chị. Em bị cường giáp basedown 4 năm rồi mà bây giờ ngưng thuốc là bị tái phát. Chị uống thuốc của cô khỏi bệnh có bị tái phát không ạ.
   Em hoang mang quá. Bây giờ bác sĩ nói em phải mổ. Sau mổ sẽ bị suy giáp 🙁

 38. Mình bị u hỗn hợp thùy phải tuyến giáp, chữa rất nhiều nơi mà chưa khỏi, Có bác, anh , chị nào chữa khỏi ở co liên rồi không, có thế tư vẫn cho em với để em lấy niềm tin,
  cảm ơn ạ

  1. Tôi bị nang keo và ừ hỗn hợp thùy trái. Uống thuốc hơn 2 tháng khỏi bạn ạ . Bạn ll với cô để được tư vấn kê thuốc nhé. 0969562128 số cô liên đó.

  2. Có bệnh vái tứ phương bạn ạ. Tôi cũng được người giới thiệu vậy mà uống thuốc của cô hơn 2 tháng u nhân thùy phải siu hết . Tôi khỏi được 2 năm nay rồi. Khoẻ mạnh và không có biểu hiện gì tái phát

 39. Tôi là phạm văn dũng. Tôi bị nang keo thùy phải . Đa nhân KT nhỏ ở thuỳ trái . Tôi dùng hết 3 liệu trình và khỏi bệnh rồi cô liên nhé. Chúc cô sức khoẻ để điều trị cho nhiều người

  1. Có ai sử dụng đến 4 tháng như tôi không,tôi bị nang keo tuyến giáp,hiện tại đang uống thág thứ 2 .đỡ nhiều ạ,nhưng đang nge nặng 1 bên bị nang keo,và cảm giác ăn uống bên nang keo k đk bình thường,giống như uống nước đá,hoặc nước nóng thi cảm giác rõ ràng bên bị nang keo,có ai bị như tôi không…

  1. Tôi bị tuyến giáp đã đi hút dịch. Mỗi lần hút dịch là mệt choáng váng. Cũng đắp thuốc mà không ăn thua. Tôi lên đây tìm hiểu mà thấy hi vọng vô cùng. Tôi đang điều trị tháng đầu tiên. Thấy dễ chịu lắm.

 40. Nhờ cô tư vấn giúp e, khi khám bs nói hai thùy có nhân d#3,5×2,3mm, dọc hai cổ không thấy hạch bất thường . Kết luận Nhân giáp hai thùy. Cô tư vấn giúp em ạ

  1. Mình cũng mới liên hệ nhờ kê thuốc vì ở xa quá. Số cô liên đây bạn 0969562128. Thấy mọi ng phản hồi tích cực nên yên tâm . Có bệnh phải chữa trị chứ để đó cũng lo

  2. Tôi bị cường giáp mà bên tây y họ chỉ theo dõi thôi. Đến 3 năm theo dõi mà bệnh k ngừng phát triển và tôi bị suy giáp. Mệt mỏi chả làm được gì. Nhờ biết đến bài thuốc của cô mà tôi đã được điều trị khỏi. Tôi cũng giới thiệu nhiều người. Rất cảm ơn cô

  3. Tôi bị k giáp đi cắt 1 bên . Cũng đang uống thuốc của cô thấy khoẻ lên nhiều. Không biết có thể khỏi hẳn không nhưng thấy mình khoẻ lại là mừng rồi. Đỡ hơn là uống thuốc tây mệt lắm

 41. * Tôi 29 tuổi bị hạch ở cổ đã hóa trị và xạ trị cách đây 7 năm. Liệu tôi có thể hoàn toàn hồi phục? Có bị tái phát không? Nếu có con thì có bị ảnh hưởng gì không?

  1. Dạ bác sỉ nhờ cô tư vấn dùm em , em bị cường giáp nên uống gi để mau khỏe lại ạ ,nay mắt e bị khó chịu và hơi có dấu hieu bị loài rùi ạ, mong cô tư vấn giúp em

 42. Dạ bác sỉ nhờ cô tư vấn giúp em , em dang bị cường giáp hiện nay em đang khó chịu mắt zoi có dấu hiệu hơi bị loài mắt cổ hơi bị to mong cô tư van Giúp em uong thuoc gi để khong có hiện trạng sắp toi xảy ra ạ va mau khỏi bênh ạ 0387647441

  1. pham thị thìn .? chị dùng thấy có đỡ nhiều không. em sử dụng được nửa tháng rồi thấy các triệu chứng cũng thuyên giảm nhiều thấy người dễ chịu hẳn lên,

 43. tôi bị bướu cổ uống nhiều loại thảo dược rồi không có tác dụng. uống iot nhưng vẫn vậy à, may có người bạn đã dùng khỏi bệnh với bài thuốc của lương y liên , tôi cũng huy vọng sẽ khỏi bệnh, mọi người có gì cùng chia sẻ nhé.

 44. cô ơi cho cháu hỏi có phải nguyên nhân u tuyến giáp có liên quan tới nhiễm xạ do nhà máy không ạ. cháu thấy trong công ty cháu làm rất nhiều người bị. bên cô điều trị bằng thuốc nam phải không ạ. tại cháu dùng nhiều loại thuốc mà không đỡ , cháu đã tìm hiểu về cô và cháu rất muốn lấy thuốc nam về dùng. mong cô tư vấn.

 45. tôi 32 tuổi, vừa rồi khám sức khỏe định kỳ phát hiện nhân tuyến giáp lành tính. Hiện em chưa có triệu chứng gì. Nhưng tôi nghe mấy chị trong công ty kháo nhau, bệnh này là không nên uống thuốc tây, không khỏi được, có 1 chị cho e sđt của lương y bùi bích liên ở hòa bình. Mới đầu e cũng lo lo, nhưng vẫn lấy thuốc về uống, e uống hết 1 liệu trình, đi khám lại ở viện, thấy hết rồi. Đúng là thuốc bác công hiệu quả thần kỳ quá. Dù là chưa có biểu hiện đau gì nhưng em khuyên mọi người điều trị ngay khi phát hiện sỏi đừng chủ quan , không lúc bệnh nặng mới điều trị thì cực kỳ nguy hiểm

  1. Mình gọi được mà bạn 0969562128
   Só này cô có cả Zalo. Nên bạn k gọi được thì nt Zalo nhé. Mình uống tháng thư2 đấy. Sắp khỏi rồi

  2. Em đi khám bs bảo nhân đặc thuỳ phải tuyến giáp, đang rất hoang mang ạ, a chị cho e hỏi thuốc nhà cô Liên có thật sự chữa đc k ạ? Và thuốc có đắt không ạ?

 46. Tôi đi khám sk định kỳ, siêu âm bs kết luận thùyphải có nhân 4x6mm, ghùy trái nang 4mm. Bs nói chỉ theo dõi, chưa cần điều trị. Tuy nhiên vì thấy cổ hơi khó nuốt, thở hơi túc vùng thượng ngực, nhịp tim nhanh nên tôi đã gọi cô Liên tư vấn và cắt thuốc. 3 ngày nữa thuốc được chuyển qua đường bưu điện. Kết quả thế nào tôi sẽ báo lại cho mọi người tham khảo nhé.

 47. Cô ơi con tên lê thị tuyết con đi khám bác sĩ cho biết con bị bứu tuyến giáp đa nhân hạt,bác sĩ nói con là nếu có mổ thì cũng sẽ không khỏi,hôm nay con vô tình xem qua thì thấy bên cô có thuốc trị bứu cổ,con mong cô có thể tư vấn cho con được không ạ,số điện thoại của con :0338418616,mong cô liên lạc với con ạ,con cũng gọi cô mà không được cô ạ,con xin cảm ơn cô

  1. Chị kê thuốc của cô liên chưa. Em uống được gần tháng nay rồi thấy khoẻ lên đấy. Trước thì bị mệt . Chân tay run. Tim đập nhanh. Sút cân ..khổ lắm. Nhg giờ dễ chịu nhiều rồi. Cô nói em phải điều trị 3 tháng

 48. Tôi đi sinh thiết có kết luận bị ung thư tuyến giáp thuỳ trái, nhưng kích thước quá nhỏ chỉ 6mm, bác sỹ tư vấn nên chọn phương án theo dõi 3 6 tháng xem tình hình ntn. Vậy trường hợp của tôi có uống thuốc của lương u đc ko, hay chỉ điều trị được lành tính.

  1. Tôi bị di căn hạch. Có 7 hạch thì đi căn 2 đã lấy bỏ bà cắt 1 bên thùy. Giờ cũng đang uống thuốc của cô liên để mong khỏi bệnh. Uống được hơn 1 tháng rồi. Thấy ng dễ chịu lắm

 49. Mình mổ được 2năm hôm 20/6/2019 mình đi khám kiểm tra định kỳ phát hiện nhân thuỳ trái 2 mm thuỳ phải mình đã mổ 2 năm về trước,đợt này thì bình tĩnh hơn mình mua thuốc an can 4 lọ uống,4 hộp bảo ý,3 hộp ích giáp vương,rùi uống các loại lá,xạ đen,bồ công anh, nhưng đều ko tiến triển gì rùi đến thuốc cô liên ,thuốc cô mình mới uống được 9 ngày hôm nay đi khám 16/7/2019 đi kiểm tra thì nhân 2mm đã biến mất mình không biết bài thuốc cô sao hq thế .mình cảm ơn cô liên đã giúp đỡ bao bệnh nhân khỏi bệnh cảm ơn cô nhiều nhiề

  1. mình đang điều trị chỗ cô liên , cô tư vấn trường hợp mình bị nhân thùy phải kt 3mm phải điều trị 2 tháng thuốc mà mới kê cho mình uống hết 1 tháng đi tái khám bác sĩ nói đã hết nhân không có gì bất thường, mình mừng và cũng rất ngạc nhiên. không tin được vào kết quả, mình lại đi khám lại ở bệnh viện lớn nhưng kq vẫn vậy, thật sự mình chưa dám tin là bài thuốc cô liên hiệu quả đến thế, rất cảm ơn cô

 50. Cô còn sdt nào khác ko cô. Con đt không được.
  Bạn nào có sdt cô cho mình xin với. Mẹ mình bị tiểu đường và u tuyến giáp mình muốn nhờ cô giúp mẹ. Mong cô và mọi người giúp con

  1. Cô ơi cháu năm nay 35 tuổi cháu đi khám bác sỹ đang nghi ngờ bị ung thư tuyến giáp .kích thuoc 10-14 mm nhưng bác sỹ bảo ko phải mổ chỉ uống thuốc theo dõi kt 4 tháng. Vậy cháu uống thuốc bên cô đuoc ko cháu cần tư vấn .0975394510

 51. Em cũng bị nhân tuyến giáp thùy phải lành tính kích thước 18mm×11mm hỗn hợp. Em cũng sợ phẫu thuật vì làm giáo viên sợ có ảnh hưởng đến giọng nói. Ai đã từng uống thuốc khỏi quá mấy liệu trình thì bảo giúp em với nhé ạ chân thành cảm ơn

  1. nhiều người phản hồi tốt quá chị cũng nên dùng thuốc nam lành tính chứ mổ sau nội tiết của mình không cải thiện là nó lại bị lại ý mà. em cũng bị thôi thì có bệnh vái tứ phương, uống các laoij thuốc rồi ko khỏi , giờ gặp được cô liên cũng mong sao hết bệnh đỡ khổ tâm

  1. mình cũng dùng thuốc tây theo đơn nhưng chẳng ăn thua gì . mới lấy thuốc cô liên uống được 8 ngày không biết kết quả sau thế nào nhưng hiện tại dùng cũng cảm nhận được chút hiệu quả về các biểu hiện . mong sẽ khỏi

  2. Em đi khám đã khỏi bướu ,em cảm ơn chi , còn thuoc em tiếp tục uống hết. Em chúc chị cùng gđ mạnh khỏe ,em cảm ơn chi nhé, nếu có bệnh nhân nào bệnh như em ,em sẽ giới thiệu lại cho chị chữa ,

 52. mình uống thuốc của lương y liên đến nay được 3 tháng vừa hôm nay mình mới đi khám lại kết quả rất bất ngờ mọi người ạ. mình hết hoàn toàn nhân thùy tuyến giáp rồi. chia sẻ nên đây để mọi người yên tâm dùng thuốc. chứ mình để lại sđt rất nhiều người gọi cho mình ảnh hưởng tới thời gian công việc nên mọi người dùng thuốc có ý kiến thì hãy chia sẻ trên đây nhé để cùng nhau chống lại căn bệnh này

 53. mọi người ơi. vừa hôm nay vợ chồng mình từ hà nội đánh xe lên tận nhà cô liên lấy thuốc về xong, trước khi lên mình đã gọi trước 2 ngày mới đặt được lịch bệnh nhân, lên tận nơi mới biết nhà lương y đông bệnh nhân quá. cô liên chỉ xem kết quả y tế mà kê thuốc chứ cũng không bắt mạch gì hết , xác định đến nhà gần cũng phải mất cả ngày, nhưng tại mình cũng không tin tưởng lắm lên cứ phải tận mắt nhìn thấy và biết dõ thuốc như thế nào mới yên tâm điều trị. giờ thì rất là yên tâm rồi, lần sau cứ gọi điện nhờ cô kê thuốc gửi về là được, hy vọng gặp thầy gặp thuốc. nếu mình uống hết thuốc sẽ báo kết quả cho mọi người nhé.

  1. 0969562128. Số điện cô liên đó. Mình gọi mấy lần mới được. Nhà MH ở xa Liên hệ chụp kết quả siêu âm gần đây quả Zalo nhờ cô xem và kê thuốc. Uống được nửa tháng nay rồi thấy ng đỡ mệt. Ăn ngon cơm, không bị mất ngủ như trước

  2. Tôi bị cường giáp. Ảnh hưởng đến mắt nhiều. Mắt bjo lộ ra và tim đập nhanh . Mệt mỏi. Uống thuốc cô liên tháng thứ 2 rồi. Bệnh thuyên giảm 1 nửa. Cảm ơn cô

  3. Trường hợp bạn bị thế nào. Tôi thù bị nhân tuyết giáp thùy phải KT nhỏ thôi. Có 2*4mm có vài hạch . Bên tây y xét nghiệm siêu âm nói là lành tính. Không điều trị thuốc gì. Chỉ theo dõi tái khám 3 tháng 1 lần. Thời gian 3 tháng theo dõi tôi lại thấy mệt hơn mất ngủ lại thấy tim hồi hộp tôi lo lắng. Quả tìm hiểu tôi biết đến cô và ll tư vấn kê thuốc. Tôi hoàn toàn tin tưởng cô vì cô đã điều trị cho rất nhiều ng bị như tôi khỏi. Tôi kê liệu trình uống hết tháng thứ 3 mới hỏi hẳn . Mang ơn cô nhiều.

 54. Nhà thuốc cho tôi hỏi tôi bị nang tuyến giáp viên tôi đi chữa bằng cách mỗi tuần hút dịch một lần và uống thuốc đến nay đã 8xilanh dịch rồi mà tôi vẫn thấy cổ to tôi hoang mang quá tôi biết nhà thuốc uống theo liệu trình tư vấn cho tôi với và mỗi liệu trình bao nhiêu tiền.

  1. Cho mình hỏi có ai biết địa chỉ nhà cô ở đâu không bảo mình với mình đi khám tây y bảo nang vôi viền bảo về theo dõi chả cho thuốc mình thấy no quá muốn chữa cho khỏi để yên tâm chứ để nó to lại bảo cắt thì chết ai chữa rồi bảo mình với mình cám ơn nhiều

  2. dạ cho e hỏi là e bị nhiễm độc cường giáp cũng gần đc năm rồi đi khám thì bác sĩ cho uống thuốc điều trị đc 3 tháng nay mà em thấy thuốc uống chỉ làm bớt mệt mỏi bớt run chứ k khỏi , nay e cũng tìm đủ cách để muốn hết bệnh chứ cổ e càng ngày càng to ra k xẹp tí nào , nên tình cờ vào thấy trang này có cô điều trị bệnh này cháu rất vui mừng mong cô tư vấn cho cháu với ạ cháu ở bình dương xa quá k ra ngoài đó khám đc

  3. Xin tư vấn.0978020182.hoặc cho sđt nhà thuốc.tôi bi nang tuyến giáp 2bên 3mm.và 5mm tidas2 có nốt vôi hóa .tôi uống thuốc gì.liệu trình như nào.có khỏi ko
   .bsy ko cho thuốc chỉ bảo 6thang kt

  4. Tôi bị u tuyến giáp thùy bên phải bị đa nhân. Và bị u sơ vú 2 bên đã bóc tách nhưng lại mọc lại 2 bên. Xin hỏi tôi uống có được không ạ

 55. E bị nang tuyến dap có vài nốt vôi mà bác sĩ bảo về theo dõi chả cho thuốc e no quá bác nào đã chữa ở đâu khỏi cho e xin địa chỉ với để e chữa e cám ơn nhiều

 56. Tôi mới khám sức khỏe phát hiện k tuyến giáp, bác sĩ tư vấn bắt buộc phải phẫu thuật, nhưng tôi thấy các chịu chứng run tay mất ngủ nuốt khó hay đau cổ họng thì ko có gì cả, tôi cũng ko muốn phẫu thuật. Có bạn nào đã điều trị thuốc nam hết bệnh này chưa xin chỉ cách giúp với nhé, rất cảm ơn nhìu

 57. mẹ e trước đây đi khám bác sĩ họ kêu la u lành tính nhưng mấy tháng nay mẹ e rất khó chịu đi khám lại họ kêu đã chuyển sang bứu độc thì uống thuốc của cô có hiệu quả ko ạ hay nhất thiết phải mổ

 58. Tôi bị u tuyến giáp vừa mổ cắt hai thuỳ đang đợi điều trj iod tôi có uống được thuốc của nhà thuốc để điều trị khỏi hẳn dc ko

 59. Chao Co, em ten la Trinh, nam nay 38tuoi, cách day 2 nam em kham o trung tam ung bướu, chuẩn đoạn bi da nhan tuyến giáp, da uống thuoc chua tri khoang 1 nam thay khong bot, thay nan Nén em khong chua nua, bay gio em cam thay thi luc co Phan giam va nuốt nước miếng thay nghen nghen, nho co ke toa dum em, so dt 0838481179, em o Can Duoc, Long An

 60. Tôi tên là Lạc khám BV 3 nơi BS đều nói để theo dõi khi nào U phát triển to không thở thì cắt, nhưng tôi biết những trường hợp cắt là bất đắc dĩ thôi, mà cắt là may dủi 50/50, có thể bị câm vĩnh viễn hoặc mất tiếng đến 2_3 năm hoặc sang di căn nhanh hơn. Do đó BS bảo cứ để theo dõi là lẽ đó (tự hiểu). Hiện giờ mình đang uống thuốc bà Bùi Bích Liên Xóm Lanh, Cao Sơn, Đà Bắc, Hòa Bình hy vọng sẽ khỏi

 61. Mình xin hỏi :mình đã siêu âm và bác sĩ nói mình bị viêm tuyến giáp u đa nhân và bác sĩ nói là lành tính mình đang phân vân ko biết lên chữa Theo phương pháp nào xin bác sĩ tư vấn cho mình xin cảm ơn

 62. Chau 23t cách đây 5 năm va được chuẩn đoán bị bứu tuyến giáp và đk bác sĩ kê đơn nhưng uong thuốc thấy van như vay thì cháu nhờ cô giúp cháu với ạ cơ thể cháu Càng ngày càng gầy

 63. Chau 23t cách đây 5 năm va được chuẩn đoán bị bứu tuyến giáp và đk bác sĩ kê đơn nhưng uong thuốc thấy van như vay thì cháu nhờ cô giúp cháu với ạ cơ thể cháu Càng ngày càng gầy**

 64. Mh di khám vtri ng ta ns mh có nang tuyến giáp bên fải nang lành nhung mh dang có bầu liệu nang tuyen giap co nguy hiểm k az ,fải lsao cho het cái nang hả mn,mn bit giup e vs e lo qúa

 65. Dạ con chào cô,con bị bướu đa nhân tuyến giáp và u sợi tuyến vú con điều trị thuốc tây y về vú được gần 3 năm còn bướu cổ 2 tháng nay nhưng khối u vú k nhỏ xuống mà to lên còn bướu cổ,có giảm được ít con mong cô tư vấn giúp con với

 66. Cô oi con cung bị u tuyến giáp đi viện đc 1 tuần và chưa thuốc nam cũng k khỏi con thấy trên mang có cô chữa đc nhiêu người khỏi con ở xã lam có lấy ddcj thuốc với cô k a

 67. Tôi đi khám BS bảo bị u đa nhân hỗn hợp hai thùy tuyến giáp và chỉ định mổ hoặc đốt bằng sóng cao tần.Nhưng tôi còn bị Tiểu đường, huyết áp cao và mỡ máu nữa nên tôi không muốn mổ.Tôi muốn nhờ cô Liên tư vấn , tôi có dùng thuốc của cô được không? Thuốc có ảnh hưởng đến những bệnh của tôi không? Liệu trình dùng bao lâu?

 68. Mình bị bướu nhân thùy phải đây là kết quả mình đi khám o bv ung bướu nghệ An thùy phải kích thước 14×22×22mmtruoc sãu quảng ngang xcao chiếm gần hết nhu mu cực trên là khối hon hợp âm phần trung tâm có dịch giới h

  ạn ko rõ kt 22x 23mm

 69. Lương y cho e hỏi xíu ạ
  E bị u ác tính có trị đc ko ạ
  Vậy cho e hỏi bài thuốc lương y nói có trị đc ko ạ và giá thuốc là bao nhiu vậy ạ
  Cảm ơn lương y

 70. Cô ơi cháu bị cường giáp từ năm 2009 điều trị khỏi đc 2 năm thì tới năm 2014 cháu lấy chồng 2015 sinh 1 bé 2016 sinh một bé bị tái phát lại. Dùng thuốc Tây tăng cân nhiều mà điều trị rất lâu cháu cũng ko có thời gian đi khám định kỳ ở bệnh viện nội tiết chỉ khám ở bệnh viện đa khoa bác sỹ khám ko tốt nên cháu muốn tìm hiểu thuốc của cô. Cô tuệ vấn giúp cháu với ạ

 71. Mọi người ơi,có ai bị nang keo thùy trais tuyến giáp kt 3mm ,mà có triệu chứng như e k ạ,1 bên bị nang keo nuốt có cảm giác không bình thường,như uống nước nóng thì cảm giác nóng,lạnh thì cảm giác lạnh,e uống 3 tháng rồi mà vẩn chưa hết cảm giác đó,đang uống tháng thứ 4. bên tai bị nang keo của e thì nge hạn chết lắm,và màng tai cứ kêu tạch tạch,..tuy vậy nhưng uống thuốc này đỡ rất nhiều,k biết lành không ạ,lo quá

 72. Cháu bị bướu cường giáp uống thuốc tây lâu rồi mà điều trị vẫn chưa khỏi giờ thì bướu trên cổ cháu to nhìn thấy rất rõ và mắt cháu dần dần bị lồi mắt,vậy cô có thể chữa khỏi cho cháu k ạ

 73. Năm nay tôi 46 tuổi, mới đi siêu âm thấy 2 hạch 2 bên thùy tuyến giáp. kích thước 5mm x4 mm. Hạch bên trái có tăng sinh mạch máu ngoại vi

  Cho tôi hỏi tôi có dấu hiệu ung thư không?? Và uống thuốc thế nào

  THUY

 74. Cô cho cháu hỏi. Chau bị u tuyến giáp kích thước 4x5mm . Cháu đi lấy sinh tiết bsy bão chưa có tế bào ung thư và hẹn 3 tháng sau khám lại. Vậy cô có giúp cháu dc k ạ.

 75. Mọi người cho e hỏi. Sao e gọi điện cho cô Liên mãi mà cô ko nghe máy. Còn số nào khác ko cho e xin với ạ. E bị basadow mệt mỏi, xụt kí. Tim đầu nhanh lắm ạ

 76. Tôi năm nay 37 tuổi. Bị cường giáp Basedow, tim đập hơi nhanh, ngực nặng, cổ to. Hiện tôi đang điều trị thuốc tây được 2 tháng và bệnh có khả quan. Nhưng ngực vẫn nặng nề. Tôi rất hoang mang và lo sợ. Nhà thuốc tư vấn giúp tôi với ạ. Xin cảm ơn.

 77. Thấy nhiều phản hồi hay cũng trên tâm. Ai đi lấy thuốc rồi cho mình hỏi, đến có lấy được thuốc ngay không? Nhà mình xa nên hỏi để còn sắp xếp công việc.

 78. Tôi bị u tuyến giáp dạng nang. Kết quả chọc hút kim nhỏ tuyến giáp kết luận là tế bào học nghi ngờ tân sinh u tuyến dạng nang(28/11/2019). Kết quả siêu âm mới đây xin đính kèm nhờ cô liên tư vấn giúp(bác si yêu cầu mổ vì kích thước lớn)8

 79. Nhà thuốc cho tôi hỏi, Tôi 63 tuổi, nang thùy phải và nag keo thùy trái(TIRADS 2), nhân tùy trái (TIRADS 5) tuyến giáp. Cô có chữa được không và trị bao lâu thì khỏi? Tôi ở tỉnh xa thì mua thuốc bằng cách nào? Có phải đến tận nơi để cô bắt mạch gì không? Tư vấn giúp tôi với. Xin cảm ơn.

 80. Tôi muốn hỏi thêm, tôi còn bị tiểu đường và huyết áp cao nữa. Thận tôi chỉ còn 01 quả. Vậy uống thuốc của cô có bị ảnh hưởng gì đến huyết áp và tiểu đường không? Cảm ơn

 81. Tôi bị nang tuyến giáp 2thuy to 6mm.bé 3mm.tôi muốn lấy thuốc mà ko liên lạc đươc.xin nhà thuốc tư vấn hoặc ai biết cách liên lac xin chia xẻ cho tôi.0978020182

 82. em nguyễn thị nhuận , em đi khám bác sỹ bảo u tuyến giáp 2 thùy bưu cổ vậy em muốn lấy thuốc của cô uống và xin cô tư vấn

 83. Dạ cô cho cháu hỏi: Cháu đi siêu âm cổ có kết quả u tuyến thuỳ (P) tuyến giáp, kích thước khối giảm âm 45*20mm.
  Bị như thế này có điều trị thuốc nam được ko ạ?
  Cháu có bị nhịp tim đập nhanh mỗi khi lo lắng, huyết áp thấp.
  Cháu xin cảm ơn !!!

 84. Em bị nổi cục ở cổ,đã đi khám ở Bạch Mai nhưng bác sĩ bảo chỉ đau họng và kê thuốc uống rất đắt và uống xong em rất mệt nhưng ko khỏi.Bây giờ em thấy nghẹn ở cổ,hiện tại thì nuốt ko bị vướng nhưng sáng khạc ra đờm đặc.Em rất mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ.Em cảm ơn.

 85. Mình 60 tuổi bị u tuyến giaos nang hỗn hợp Thuỳ trái kt 4,7cm, nang keo Thuỳ phải kt 1,3 Cm. Bv chỉ định mổ nhưng mình lo lắng, nếu mình dùng thuốc của lương y có thể thay thế mổ được không và bệnh có khỏi không

 86. Tôi bị u tuyến giáp thùy bên phải bị đa nhân. Và bị u sơ vú 2 bên đã bóc tách nhưng lại mọc lại 2 bên. Xin hỏi tôi uống có được không ạ

 87. Mọi người ơi cho cháu hỏi là uống thuốc cô liên có khỏi được không ạ . Cháu năm nay mới 18t và đi khám bác sĩ bảo bị u tuyến giáp lành tính kt 14mm

 88. Tôi bị nhân giáp trái kt nhỏ, bs chỉ định theo dõi không cho dùng thuốc gì, ai đã điều trị thuốc ở cô Liên đã khỏi cho mình xin sđt với, mình hoang mang quá

 89. Mới ngày thứ 5 uống thuốc mà cháu thấy khỏe hơn nhiều, nó có cảm giác như tuyến nội tiết có 1 nguồn sức sống mới vừa được bù đắp thêm. Cháu đã vận động được như người khỏe mạnh. 🙂 .

 90. Mới ngày thứ 5 uống thuốc mà cháu thấy khỏe hơn nhiều, nó có cảm giác như tuyến nội tiết có 1 nguồn sức sống mới vừa được bù đắp thêm. Cháu đã vận động được như người khỏe mạnh. 🙂 .

 91. Mình đã lấy thuốc ở chỗ cô liên
  Uống được 2 ngày và cảm thấy cổ đau rát nhức mỏi sau khi uống thuốc mệt mỏi cơ thể
  sau một tuần lại ổn định và thấy bệnh tiến triển tốt

 92. Vợ e 35 tuổi bị cường giáp giai đoạn 2-3, rối loạn tim có thể phát thành ung thư ( bs nói vậy) có thể uống thuốc gì được ạ, vợ chồng rất hoang mang xin được tư vấn. Cảm ơn

 93. Thưa bs tôi 51 tuổi ở Phú Thọ. Đi khám bsi kết luận đa nhân tuyến giáp kích thước 12x6mm. Như vậy cần điều trị như thế nào? Mong bs tư vấn ạ!

 94. tôi siêu âm tuyến giáp bên thùy phải có vài nhân dịch đặc hỗn hợp KT 7×3 và 12x6mm
  còn thùy trái có nhân đồng âm , KT 7x3mm bờ ranh giới rõ ràng
  Vậy nhà thuốc tư vấn cho tôi có thể dùng liệu trình điều trị như thế nào
  Số ĐT liên hệ 0912200119 – Hải Phòng

 95. Mình khám kq nghi ung thư tuyến giáp 10x12mm bs chỉ định mổ nhưng sợ, thấy có bạn củng như mình đã uống thuốc rồi kq ntn cho mình biết với cám ơn nhiều.

 96. Rất mong các ban chia sẻ thông tin thật, Mình rất cần chứa vì không muốn phẫu thuật. Bạn nào thực sự đã được lương y chữa bệnh cho mình xin số đt với ạ. số của mình 0836683683. Tks các bạn

 97. Mọi người cho mình hỏi. Mình gọi điện cho cô Liên mấy cuộc rồi mà ko thấy cô nhấc máy. Mình đọc thấy nhiều người bình luận cô chữa khỏi được bệnh u tuyến giáp. Mình cũng đang muốn được cô tư vấn và chữa bệnh thì làm thế nào để liên hệ với cô nhỉ?

 98. Cháu năm nay 28 tuổi, năm 2019 khi cân nặng tăng lên mất kiểm soát và thấy cổ sưng nhẹ đi khám mới biết bản thân bị Suy giáp hashimoto( lúc này công việc dồn nên áp lực, căng thẳng) Và từ thời điểm biết bệnh đến nay cháu tự nghiệm lại là bao năm qua cũng đã có nhiều dấu hiệu âm thầm: người lúc nào cũng tròn, đi xe hoặc đi gió bị phù ở tay và chân, tóc, mỏng tay mỏng dễ gãy, lưỡi to, ít đi ngoài và với cháu nặng nhất là bị cả buồng trứng đa nang… Cũng đã khám qua 2 bệnh viện và sử dụng thuốc tây y nhưng mọi thứ dường như chưa cải thiện. Nên hiện tại cháu đang thực hiện phương pháp thân nhiệt và muốn đổi sang thuốc nam uống.

 99. Em có gọi điện cho cô Liên theo số điện thoại nhưng không nghe máy. Mẹ em đang bị u tuyến giáp, có cần thiết đến trực tiếp khám hay chỉ cần bốc thuốc qua điện thoại ạ

 100. Em bị viêm tuyến giáp mãn đã 10 năm rồi đang điều trị thuốc tây y , kích thước nhỏ vậy em có dùng được thuốc nam của nhà thuốc kg ạ , đt em 0984066969

 101. mình bị cường giáp mới phát hiện cách đây mấy tháng nhưng men gan đang cao kb có dùng thuốc của cô được không ạ ?
  Rất mong được cô tư vấn sđt : 0964119030

  1. thật sự cảm ơn cô , nhờ cô mà cháu khỏi bệnh không phải phẫu thuật , bài thuốc rất hiệu quả , chỗ cháu cũng có người nhà bị cháu sẽ mách để mua thuốc của cô

  1. cháu được người nhà giới thiệu sử dụng thuốc của cô đã khỏi bệnh , nay chó muốn cô giúp ạ , cháu bị nhân thùy tuyến giáp phải ạ . kt tconf nhỏ tây y họ nói theo dõi mà cháu sợ sau phải đi mổ

  1. chị ơi , chị gọi sđt ở trên cho cô để cô tư vấn chứ nhắn tin ở đây chỉ chia sẻ thôi .hình như cô không xem được để trả lời đâu sđt của cô đây ạ 0969 56 21 28 . em vừa gọi đặt thuốc xong