Tôi đã đánh bại bệnh sỏi thận như thế đấy!

3/5 (2)

Chỉ cách đây có vài tháng, bà Nguyễn Hoàng Lan phải trải qua những chuỗi ngày vất vả bởi căn bệnh sỏi thận hành hạ. Cơn đau do sỏi trong bể thận kéo đến khiến bà phải mất ăn mất ngủ, thậm chí phải nhập viện điều trị nhưng vẫn “chạy đâu cho hết nắng”.

Tưởng đau bụng bình thường ai ngờ đâu là sỏi thận

Bà Lan vốn là công nhân nhà máy khỏe mạnh, cho đến gần 2 năm trở lại đây những cơn đau vùng thắt lưng lúc thì dữ dội lúc thì nhâm nhẩm. Tuy nhiên bà cũng chủ quan không khám chữa gì vì nghĩ là căn bện tuổi già đau mỏi là thường. Nhưng ngờ đâu cơn đau xuất hiện ngày càng thường xuyên và dữ dội hơn. Bà Lan kể lại: “Có những lúc tôi phải chịu đựng cơn đau quằn quại, chứng bụng cứ ăn vào nôn sạch sẽ. Lúc đầu tôi cũng chỉ nghĩ là bệnh đường tiêu hóa và uống ít thuốc là hết. Nhưng cơn đau chẳng đỡ mà còn có dấu hiệu nặng thêm, đúng là khổ trăm bề.” Nắm được tình hình trạng bệnh càng ngày càng nặng của bà Lan, các con bà đã đưa đến viện 108 để khám chữa. Lúc đó bà mới ngỡ ngàng nhận ra mình bị mắc bệnh sỏi thận thì đã quá muộn. Tuy nhiên sợ phẫu thuật nên bà lại muốn xin bác sĩ cho về nhà. Nhưng chỉ khoảng 1 tuần sau, bà phải phẫu thuật vì cơn đau xuất hiện ngày càng nhiều, nằm ngửa cũng không được nằm sấp cũng chẳng xong. Tưởng việc phẫu thuật thành công thì ác mộng mang tên sỏi thận cũng kết thúc nhưng nào ngờ mọi chuyện không dừng lại đó. Chỉ khoảng 2 tháng sau khi xuất viện, cơn đau đến điếng người lại quay lại khiến bà không kịp trở tay.

Ác mộng mang tên sỏi thận đã được chấm dứt nhờ việc tìm được phương thuốc quý

Việc điều trị bằng Tây y không đem đến kết quả như ý khiến cho bà Lan khổ càng thêm khổ. Giữa lúc tưởng chừng như phải buông xuôi thì bà được người hàng xóm giới thiệu cho bài thuốc quý truyền đời của gia đình lương y Đằng Văn Long. Không ngờ chỉ nhờ dịp tình cờ này đã giúp bà đánh bại hoàn toàn căn bệnh sỏi thận. Bà Lan tâm sự sau một thời gian ngắn khoảng 1 tháng sử dụng, cơn đau do sỏi thận gây có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt, không còn tình trạng buồn nôn. Đặc biệt bà còn ăn ngủ tốt hơn trước và sức khỏe ngày càng dẻo dai hơn nhiều. Đúng là bài thuốc quý từ thảo dược đã mang lại hiệu quả ngoài sức mong đợi. Để có được kết quả đáng kinh ngạc như vậy, hoàn toàn là có cơ sở vì trước khi quyết định sử dụng bà Lan đã tham khảo ý kiến của nhiều người bệnh có hoàn cảnh tương đồng. Không còn lo lắng về cơn đau hành hạ, không phải lo sợ mỗi ca phẫu thuật, bà Lan đã trở lại cuộc sống vui vẻ bình thường trước đây. Chí vì vậy bà cũng muốn chia sẻ bài thuốc quý này của Lương y ĐẰNG VĂN LONG tại nhà thuốc gia truyền dân tộc thôn hoàng la 2 xã ninh lai huyện sơn dương tỉnh tuyên quang đến những người đang gánh chịu tai họa “sỏi thận”.để mọi người có được cơ hội điều trị tốt nhanh khỏi bệnh như bà.

Kết quả tác dụng có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người mà có những phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau. chính vì vậy bạn đọc cần liên hệ trực tiếp với người có chuyên môn để được tư vấn cũng như hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.