Tôi đã điều trị khỏi bệnh sỏi mật

Chưa có đánh giá nào

Hành trình trị bệnh sỏi mật thành công của tôi Chắc chắn, khi ai đó mắc bệnh túi mật thì những cảm giác đau đớn, lo lắng luôn bao trùm. Và, tôi cũng thế. Từ một người luôn lạc quan, vui vẻ và không bao giờ lo lắng về điều gì, tôi trở nên tiều tụy vì sỏi mật.

Tôi đã mắc sỏi mật như thế nào?

Vào một ngày đẹp trời tháng 8 năm 2016, tôi luôn có cảm giác mình bị đầy hơi, khó chịu. Thiết nghĩ, có thể do làm việc và ăn uống không đúng giờ giấc nên khiến dạ dày lên tiếng. Tôi hạn chế làm việc khuya, ăn uống đúng giờ hơn nhưng các triệu chứng kia vẫn không hề thuyên giảm. Sau khoảng 1 tháng, tình trạng bệnh có vẻ nghiêm trọng hơn và các triệu chứng đau dưới mạn sườn phải từ âm ỉ chuyển thành đau nhói khiến tôi cực kì đau đớn. Tôi quyết định: Mình phải đi khám. Sau khi làm một buổi sáng các kết quả siêu âm và nội soi tôi không bị bệnh dạ dày mà mắc bệnh: sỏi mật. Thực ra, lúc đó cũng thấy rất bình thường và chủ quan vì tôi có tìm hiểu trên google thấy bệnh này cũng không thực sự quá nguy hiểm như dạ dày. Nhưng …. Mọi việc thực sự không như tôi nghĩ.

Hành trình chữa sỏi mật đầy mệt mỏi, đau đớn. Hành trình chữa bệnh bắt đầu bằng những viên thuốc giảm đau:
Sau khi thăm khám, bác sỹ có kê đơn thuốc cho tôi bằng thuốc giảm đau và một số loại kháng sinh. Rất diệu kì, những viên thuốc giảm đau đó mang lại hiệu quả nhanh chóng và giúp tôi vượt qua những đau đớn. Nhưng chính tôi lại lạm dụng điều đó, chỉ cần đau là uống thuốc và cuối cùng tôi bị đau dạ dày vì điều này. Những cơn đau dạ dày kinh khủng, còn gấp nhiều lần so với đau sỏi thận. Tôi chới với vì bệnh tật, mệt mỏi, nghỉ việc, không ăn uống được, thời gian đó, tôi giảm 6 kg trong 20 ngày.

Thuốc Đông y, một cánh cửa mới cho bệnh tật

Trong những tháng ngày đang đau đớn thì tôi gặp Bình, một người bạn học từ hồi cấp 3. Giờ Bình là bạn đối tác làm ăn với công ty chồng tôi và được chồng tôi mời về ăn bữa cơm. Sau một thời gian nói chuyện, hàn huyên tôi có chia sẻ về bệnh tật của mình và Bình nói luôn: “Cậu gặp đúng người rồi. Mẹ tớ cách đây 5 năm cũng như cậu mà
giờ khỏe lắm”. Rồi cậu chia sẻ với tôi về câu chuyện của lương y Đằng Văn Long, thôn Hoàng La 2, xã Ninh Lai, Sơn Dương, Tuyên Quang – người đã bốc thuốc mẹ cậu và giúp bà khỏe mạnh như hiện nay.

Thật bất ngờ, chỉ sau 2 liệu trình điều trị kiên trì dường như mọi đau đớn đã giảm đi, tôi tái khám thì sỏi thận cũng giảm kích thước. Bệnh sỏi thận gây nên những đau đớn và ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống cũng như công việc của tôi. Nhưng, chỉ nhờ vào bài thuốc Đông y với thành phần là các thảo dược tự nhiên mà cuộc sống của tôi bước sang một trang mới. Cảm ơn lương y Đằng Văn Long, cảm ơn bài thuốc của thầy.

Kết quả tác dụng có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người mà có những phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau. chính vì vậy bạn đọc cần liên hệ trực tiếp với người có chuyên môn để được tư vấn cũng như hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.