Bệnh Đau dạ dày

Chưa có đánh giá nào

Bệnh đau dạ dày là gì ? có thể hiểu một cách đơn giản: Đây là biểu hiện báo động dạ dày đã bị tổn thương dẫn đến các cơn đau khó chịu mà người bệnh có thể trực tiếp cảm nhận được. Đây là một bệnh lý đường tiêu hóa, rất nhiều người mắc phải ở nước ta.Nếu bệnh không có biến chứng thì không có gì nguy hiểm đến tính mạng, chỉ khiến người bệnh khó chịu bởi các cơn đau đớn, tuy nhiên, nếu không cẩn trọng bệnh có thể diễn tiến thành xuất huyết dạ dày hoặc ung thư.

Đau dạ dày và nguyên nhân của bệnh

Nguyên nhân đau dạ dày là do sự xuất hiện của vi khuẩn Helicobacter pylori, khi xâm nhập vào dạ dày, vi khuẩn này sinh sôi nảy nở và làm viêm lớp niêm mạc dạ dày, nếu tình trạng viêm đến mức nào đó sẽ biểu hiện ra các triệu chứng điển hình của bệnh mà chúng tôi sẽ liệt kê bên dưới đây.

Ngoài ra, yếu tố khác được xem là nguyên nhân gây bệnh đó chính là gen di truyền, nghiên cứu cho thấy hầu hết thế hệ F1 bị bệnh đau dạ dà thì các thế hệ F2 cũng sẽ bị căn bệnh này.

Các nhân tố khác mà trước nay nhiều tài liệu khác vẫn cho rằng nguyên nhân gây bệnh đau dạ dày thực ra chỉ là các yếu tố cộng hưởng khiến bệnh diễn ra nhanh hơn, tình trạng nguy cấp hơn mà thôi: Việc ăn uống sinh hoạt, thiếu lành mạnh như thức đêm, để quá đói xong lại ăn quá no, ăn quá nhiều đồ ăn chứa axit khiến sức đề kháng của cơ thể giảm, axit khiến lớp nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày bị tổn thương và dễ bị vi khuẩn Helicobacter pylori tấn công.

Đau dạ dày có triệu chứng điển hình nào?

Triệu chứng đau dạ dày điển hình nhất là:

– Ợ chua, ợ hơi

– Nôn và buồn nôn

– Ăn những thức ăn nhạy cảm: đu đủ, nước chanh hoặc đồ ăn rắn có dấu hiệu đau âm ỉ, tức bụng hoặc nóng rát khó chịu

– Khi đói quá hoặc no quá đều thấy đau và tức bụng

Điều trị ung thư dạ dày bằng thuốc Nam có ưu việt gì?

Với những bệnh nhân biết được mình mắc bệnh qua những biểu hiện của bệnh đau dạ dày sớm, chớm bị chỉ cần dừng các nguyên nhân gây bệnh, thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học lành mạnh là đã có thể khỏi bệnh, và nếu duy trình thói quen tốt bệnh hoàn toàn không quay trở lại.

Tuy nhiên, trong nội dung bài viết đang nói đến việc điều trị đau dạ dày cho những bệnh nhân rơi vào mạn tính. Nếu như các bài thuốc điều trị bệnh đau dạ dày Tây y chỉ có thể giảm đau thức thì, kháng viêm nhanh nhưng không thể duy trì lâu dài bởi các thuốc đều nhiều tác dụng phụ, dùng lâu dài là hoàn toàn không tốt cho sức khỏe, chính bởi vậy, bạn cần tìm các loại thuốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: điều trị viêm loét, tổn thương mau lành sẹo, điều hòa toàn thân, nâng cao sức đề kháng nói chung cho cơ thể và đặc biệt là an toàn, không gây tác dụng phụ để giảm áp lực cho dạ dày và gan trong quá trình tiêu hóa hấp thụ thuốc và lọc độc cho cơ thể. Nếu như vậy thì chỉ có các bài thuốc Đông y là đáp ứng hoàn hảo nhất. Tiếp tục xét trên góc độ thuốc Đông y có thể nhận thấy, nếu như thuốc Bắc nước ta vẫn phải nhập khẩu từ Trung Quốc với chất lượng khó có thể đảm bảo cả về dược tính và sự an toàn khi dùng thuốc bởi các hóa chất chống mốc thì thuốc Nam với các loại cây cỏ trong nước vừa phù hợp với cơ địa của người Việt lại có tính an toàn cao hơn.

Cách điều trị bệnh đau dạ dày bằng thuốc Nam đều được đúc rút kinh nghiệm hàng nghìn năm của ông cha để lại với các vị thuốc quen thuộc trong đời sống của người dân, nếu kết hợp đúng và hợp cơ địa của người bệnh thì sẽ điều trị khỏi các bệnh mạn tính, thậm chí bệnh nan y và cấp tính.

Điều trị đau dạ dày hiệu quả

Việc sử dụng các bài thuốc Nam tuy có nhiều ưu điểm xong vẫn cần người bệnh hết sức tinh tế trong khi lựa chọn thầy thuốc và nhà thuốc. Bởi tuy cùng là những nguyên liệu thuốc đó, nhưng tùy vào kinh nghiệm – trình độ của mỗi lương y khác nhau thì sự kết hợp các vị thuốc cũng khác nhau mang đến hiệu quả điều trị cũng khác nhau. Phải ở những thầy thuốc tích hợp cả TÂM – TÀI – ĐỨC thì các bài thuốc mới thực sự có hiệu quả đúng- trúng và sâu.

Nhiều năm nay, địa chỉ được nhiều người mắc bệnh dạ dày giới thiệu nhau đó là: nhà thuốc dân tộc Tại đây, người bệnh được tư vấn chi tiết, tỉ mỉ để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, song song với việc sử dụng thuốc, lương y còn hướng dẫn bệnh nhân chế độ ăn uống và sinh hoạt thích hợp với từng bệnh nhân và cùng bệnh nhân theo dõi kết quả điều trị sát sao nhất, hiệu quả nhất. Đặc biệt hơn, vì kết hợp được công nghệ hiện đại, các bài thuốc đau dạ dày Nam dược giờ đây không cần ninh, sắc thuốc hàng giờ đồng hồ nữa mà đã được bào chế  sang rạng bột, tiện dụng và dễ bảo quản mà tác dụng thuốc không giảm. Để được trải nghiệm bài thuốc độc đáo này, bạn đọc, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với lương y theo địa chỉ sau :

Kết quả tác dụng có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người mà có những phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau. chính vì vậy bạn đọc cần liên hệ trực tiếp với người có chuyên môn để được tư vấn cũng như hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất.

(1) bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.