Cây lược vàng trong điều trị dạ dày

Chưa có đánh giá nào

Chữa trị bệnh đau dạ dày với Cây Lược Vàng là phương pháp sử dụng cây thuốc nam để chữa trị bệnh đau dạ dày và một số các chứng bệnh liên quan mật thiết đến bệnh đau dạ dày. Cây Lược Vàng nó là một loại cây thuốc nam chữa trị bệnh rất quý, được sử dụng nhiều trong ngành Đông Y. Ngoài công dụng để chữa trị bệnh đau dạ dày, cây Lược Vàng nó còn được sử dụng chữa trị một số các loại bệnh khác liên quan đến thị lực, như viêm loét dạ dày, hen suyễn. và Có thể chữa trị bệnh đau dạ dày bằng cây Lược Vàng với một cách riêng biệt hoặc sử dụng cây Lược Vàng kết hợp với một số các loại cây thuốc nam khác để bào chế thành một số bài thuốc nam dùng chữa trị bệnh đau dạ dày, tá tràng hoặc điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả.

Cây lược vàng chữa trị đau dạ dày

Cây Lược Vàng dùng chữa trị bệnh đau dạ dày nó là một loại cây thuốc nam quý, có giá trị dược liệu cao. Trong Đông Y thường dùng để chữa trị bệnh đau dạ dày bằng cây Lược Vàng hoặc sử dụng cây Lược Vàng như một thành phần chính trong bài thuốc nam chữa trị bệnh đau dạ dày và một số những loại bệnh khác.

Cây lược vàng, cây lược vàng trị bệnh gì

Cây Lược Vàng nó có tên khoa học là Callisia fragrans,nó thuộc họ thài lài Commelinaceae. Cây Lược Vàng nó có các thành phần sinh học và có tác dụng chữa trị bệnh. Hiện nay Cây Lược Vàng đang là đối tượng nghiên cứu của nhiều nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới nhằm tối ưu hóa công dụng chữa trị bệnh đau dạ dày chính bằng cây Lược Vàng.

Bài thuốc nam dược bí truyền dân tộc Chữa trị Đau Dạ Dày hiệu quả sau chỉ 1 thang thuốc theo kết quả nghiên cứu được của các nhà khoa học Mỹ và Canada, dịch chiết xuất của cây Lược Vàng giúp điều trị bệnh đau dạ dày có chứa rất nhiều chất kích thích sinh học nó có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của rất nhiều loại tế bào gây ung thư. Các thành phần hóa học của loại cây Lược Vàng chữa trị bệnh đau dạ dày nó còn có công dụng chữa trị một số các chứng bệnh liên quan đến thị lực, hen suyễn, viêm loét dạ dày tá tràng, và một số các loại bệnh khác.

Thân, lá cây Lược Vàng có chứa một số chất có tính khả dụng sinh học rất cao bao gồm flavonoid, steroid và nhiều khoáng chất vi lượng nó có lợi cho sức khoẻ. Các thành phần sinh học của nó có tác dụng giảm đau, chữa trị bệnh đau dạ dày ,an thần,hoạt huyết, kháng viêm, được dùng để chữa trị lành vết thương, vết bầm tím, vết bỏng.

Bệnh đau dạ dày

Bệnh đau dạ dày và viêm loét dạ dày nó ngày càng trở nên phổ biến. Bệnh đau dạ dày xuất hiện ở cả những bệnh nhân có độ tuổi trẻ. có Công việc căng thẳng, sử dụng nhiều thuốc lá, chế độ ăn uống không hợp lý, rượu bia, thuốc Tân Dược là một trong những nguyên nhân phổ biến rễ dẫn đến bệnh đau dạ dày. Bệnh đau dạ dày nó gây ra những ảnh hưởng lớn đối với sức khỏe với công việc và cuộc sống của người bệnh. Và Chữa bệnh đau dạ dày bằng thuốc tân dược nó thường không mang lại hiệu quả như người bệnh mong muốn. Bệnh đau dạ dày nếu nó không được chữa trị kịp thời nó có thể gây ra những biến chứng khó lường trước.

Cách sử dụng Cây lược vàng để chữa bệnh

Theo Đông Y và trong dân gian, dùng Cây Lược Vàng để ngâm rượu, hãm để lấy nước uống, chiết xuất tinh dầu hoặc nấu thành cao để sử dụng cho việc chữa trị bệnh đau dạ dày. Một số người thì sử dụng lá cây Lược Vàng tươi để ăn trực tiếp.

*Ăn lá cây Lược Vàng tươi: rửa sạch lá, nhai kĩ rồi nuốt nước. Ngày 3 lần trước mỗi bữa ăn.

* Hãm nước sôi: Lấy lá cây Lược Vàng tươi rồi cắt nhỏ bỏ vào bình thủy tinh hay bình trà, đổ 1 lít nước sôi để ngâm lá cây Lược Vàng .nó chữa bệnh đau dạ dày trong vòng 12 tiếng, mỗi lần uống 1 ly nhỏ. rất Tốt cho cả bệnh tiểu đường, đường ruột,viêm tụy, gan, thanh lọc cơ thể, dạ dày.

Kết quả tác dụng có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người mà có những phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau. chính vì vậy bạn đọc cần liên hệ trực tiếp với người có chuyên môn để được tư vấn cũng như hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.